Kiểm tra công tác chuẩn bị đại hội điểm tại Đảng ủy Ban chỉ huy quân sự huyện
  • Cập nhật: 19/03/2020

Chiều ngày 17/3, Đoàn công tác của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã có buổi kiểm tra công tác triển khai, chuẩn bị Đại hội tại Đảng ủy Ban chỉ huy quân sự huyện, đây là đơn vị được Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức làm điểm của tinh . Dự và làm việc có đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

Tại buổi làm việc đoàn công tác của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã nghe lãnh đạo Đảng ủy ban chỉ huy quân sự huyện báo cáo công tác chuẩn bị đại hội của đảng ủy; Công tác nhân sự; Công tác xây dựng báo cáo chính trị, văn kiện đại hội, cơ sở vật chất chuẩn bị đại hội. Theo đó, Đảng ủy Quân sự huyện đã xây dựng quy trình, dự kiến thời gian tổ chức Đại hội chi tiết, chặt chẽ, đồng thời chuẩn bị đầy đủ các văn kiện trình tại đại hội, xây dựng dự kiến nhân sự, đại biểu tham dự đảm bảo về số lượng, cơ cấu. Dự kiến, đại hội sẽ diễn ra vào ngày mùng 3, 4 tháng 4 năm 2020. Vì đây là đơn vị được Bộ chỉ huy quân sự tỉnh chọn tổ chức đại hội điểm do vậy phải làm tốt công tác giáo dục, quán triệt nâng cao nhận thức cho mọi cán bộ, chiến sĩ về ý nghĩa, tầm quan trọng của đại hội. Kịp thời xây dựng các chuyên đề tuyên truyền, các công trình chào mừng đại hội.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã ghi nhận công tác chuẩn bị Đại hội của Đảng ủy quân sự huyện Thanh Ba; Đồng thời yêu cầu Đảng ủy quân sự huyện tham gia chỉnh sửa một số câu từ trong báo cáo chính trị cho phù hợp và hoàn thiện dự thảo văn kiện đại hội; Chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, tổ chức đại hội tiết kiệm không phô trương, tránh lãng phí; Đảm bảo các bước của đại hội chặt chẽ theo yêu cầu đề ra; Chú trọng việc mở rộng thành phần góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị để có sự đổi mới; Cơ cấu và giới thiệu được những người có đức, có tài, có uy tín, triển vọng, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, để tổ chức rút kinh nghiệm cho các đơn vị tổ chức sau; Bên cạnh đó, Phối hợp với các phòng ban của huyện trong việc tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid – 19, xây dựng phương án sẵn sàng ứng phó khi có tình huống khẩn về dịch bệnh xảy ra, để Đại hội diễn ra thành công đúng mục đích, yêu cầu đề ra./.

Quang Mạnh - ĐTT Thanh Ba