Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026
  • Cập nhật: 07/04/2021
  • Lượt xem: 287 lượt xem

Vừa qua, xã Hanh Cù đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 5 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Tại Hội nghị, các cử tri đã được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác đối với 5 người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong đó có 2 người được giới thiệu ứng cử HĐND huyện là các đồng chí: Nguyễn Trung Tình - UV BTV HU- Phó chủ tịch UBND huyện; Lê Hồng Thuận - Phó Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Hanh Cù.

Cử tri đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với những người ứng cử tại nơi cư trú và bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với 5 ứng cử viên. Cử tri đánh giá, bản thân và gia đình các ứng cử viên luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nội quy, quy định của địa phương; có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, đạo đức tốt, có lối sống giản dị, chân thành, đoàn kết, gần gũi, gắn bó với khu dân cư. Cử tri khu 15 xã Hanh Cù cũng mong muốn, nếu các đại biểu được tín nhiệm, trúng cử là đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 cần tiếp tục phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử, phản ánh tâm tư nguyện vọng của nhân dân nơi cư trú thông qua các Kỳ họp HĐND, qua đó góp phần xây dựng địa phương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Thay mặt các ứng cử viên được nhận xét, lấy ý kiến, đồng chí Nguyễn Trung Tình - UV BTV HU - Phó chủ tịch UBND huyện đã chân thành cảm ơn các ý kiến đóng góp của cử tri, đồng thời nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp và hứa trước cử tri nếu trúng cử, các đại biểu sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu, đóng góp sức lực, trí tuệ và phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu HĐND, đáp ứng sự kỳ vọng của cử tri và chính quyền địa phương.

Kết thúc HN, 100% cử tri khu 15, xã Yển Khê có mặt đã biểu quyết nhất trí đối với các đại biểu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026./.

Hải Minh - Đài Truyền thanh Thanh Ba