Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Thanh Ba tổ chức hội nghị triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020
  • Cập nhật: 08/01/2020
  • Lượt xem: 1822 lượt xem

Ngày 07/01/2020, Hội doanh nghiệp nhỏ và nhỏ huyện Thanh Ba tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Tới dự, có lãnh đạo hội doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh, Lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Thanh Ba.

Năm 2019, Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Thanh Ba đã có những bước đột phá mới, đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và vươn lên làm giàu cho doanh nghiệp, cho đất nước, năng động dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm, mạnh dạn khai thác ưu thế cạnh tranh và phát huy nguồn nhân lực tại địa phương; duy trì hiệu quả hoạt động kinh doanh, đóng góp vào ngân sách của huyện.

Năm 2019 các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã đóng góp trên 19 tỷ đồng vào ngân sách nhà nước, giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương với mức thu nhập bình quân 4,5 - 5 triệu đồng/tháng. Đồng thời, hội đã tham gia tích cực vào an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện góp phần xóa đói giảm nghèo, vận động ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa; Tặng 350 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho hộ nghèo nhân các dịp lễ tết với số tiền hàng trăm triệu đồng. 

Tại hội nghị, lãnh đạo huyện Thanh Ba đã biểu dương những thành tích mà Hội đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2020 quyết tâm phấn đấu lãnh đạo tốt doanh nghiệp của mình, từng bước ổn định phát triển đi lên, chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước; Thực hiện đầy đủ chế độ của người lao động theo quy định của bộ luật lao động; Đảm bảo việc làm cho người lao động có thu nhập bình quân năm sau cao hơn năm trước; Phát triển ổn định kinh doanh góp phần làm giàu cho doanh nghiệp cho quê hương./.

Quang Mạnh - ĐTT Thanh Ba