Giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất VN
  • Cập nhật: 12/11/2020
  • Lượt xem: 351 lượt xem

Vừa qua, thị trấn Thanh Ba đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).Tham dự có 20 đội bóng với hơn 200 vận động viên đến từ các khu dân cư trên địa bàn thị trấn Thanh Ba. Trong đó có 10 đội bóng chuyền hơi nữ và 10 đội bóng chuyền hơi nam. Các đội chia bảng thi đấu vòng tròn, lựa chọn ra hai đội xuất sắc nhất vào thi đấu trận chung kết. Với tinh thần thể thao sôi nổi, các vận động viên là cán bộ, nhân dân trên địa bàn thị trấn Thanh Ba đã nhiệt tình tham gia giải đấu với mong muốn giao lưu, học hỏi, chia sẻ, thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn, đồng thời tiếp tục lan tỏa phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại trong toàn thể nhân dân.

Trong thời gian qua, phong trào VHVN, TDTT trên địa bàn thị trấn Thanh Ba ngày càng được tổ chức sôi nổi, rộng khắp, thu hút sự tham gia rèn luyện, thi đấu của bà con nhân dân, tạo nên nhiều sân chơi lành mạnh và gắn kết cộng đồng, đoàn kết các khu dân cư. Đồng thời mang đến sức khỏe thể lực và giá trị tinh thần cho đông đảo nhân dân, góp phần quan trọng để cán bộ, nhân dân nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển KT-XH, xây dựng thị trấn giàu, mạnh, văn minh.

Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu của chuỗi các hoạt động chào mừngv KN 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất VN (18/11/1930-18/11/2020)./.

Hải Minh - Đài TT Thanh Ba