Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - UV BTV Tỉnh ủy - Trưởng ban dân vận tỉnh dự khai giảng tại trường THPT Thanh Ba
  • Cập nhật: 07/09/2020
  • Lượt xem: 540 lượt xem

Sáng 5-9, hoà với niềm vui chung của hàng chục triệu học sinh trong cả nước, trên 26.000 học sinh trên địa bàn huyện đã tưng bừng bước vào năm học mới. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện đã đến dự, tặng hoa chúc mừng thầy và trò các nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Tại Trường THPT Thanh Ba có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban dân vận tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Đức - TUV- Bí thư HU; đồng chí Nguyễn Trung Tình - UV BTV HU - Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo các phòng ban của huyện đã đến chung vui trong lễ khai giảng năm học mới cùng các thầy cô và hơn 1.300 em học sinh trường THPT Thanh Ba.

Phát huy truyền thống của nhà trường, năm học vừa qua Trường THPT Thanh Ba đã đạt được những kết quả khích lệ: Chi bộ nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Có 38 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó có 1 giải nhất, 11 giải nhì, 9 giải ba và 17 giải khuyến khích. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100%. Trong đó có nhiều em học sinh đạt điểm cao như em Nguyễn Thu Hằng - Lớp 12C đạt 28,25 điểm khối C, em Hà Hoàng Giang - 12B đạt 28,15 điểm khối A; em Đỗ Việt Hưng - 12 B đạt 27,95 điểm khối B; em Bùi Thế công - 12B đạt 27,5 điểm khối A1.
Tại buổi lễ, sau khi nghe thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước,đồng chí Nguyễn Văn Đức - TUV - Bí thư huyện ủy đã đánh hồi trống khai trường chính thức bắt đầu năm học 2020 -2021.

Biểu dương những cố gắng và thành tích đã đạt được trong năm học qua, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - UV BTV Tỉnh ủy - Trưởng ban dân vận tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Văn Đức - TUV - Bí thư huyện ủy đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thầy và trò nhà trường./.

Hải Minh - ĐTT