Bí thư HU Thanh Ba kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã Đại An, Quảng Yên
  • Cập nhật: 19/03/2020

Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy Thanh Ba vừa có buổi làm việc với các xã Đại An và Quảng Yên về công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo các xã Đại An và Quảng Yên đã báo cáo với Đoàn công tác về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025; dự thảo báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành, báo cáo phương án nhân sự, dự thảo Chương trình Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thông qua nội dung báo cáo, Đoàn công tác đều cơ bản nhất trí, đồng tình với nội dung về công tác chuẩn bị Đại hội của Ban chấp hành Đảng bộ các xã. Tuy nhiên, Đoàn công tác cũng yêu cầu Ban chấp hành Đảng bộ xã cần nghiên cứu, cân nhắc kỹ về nhân sự; xây dựng các chỉ tiêu cần bám sát thực tế sao cho phù hợp, sát với tình hình thực tiễn của địa phương.
Kết luận tại buổi làm việc tại các xã, Bí thư HU Thanh Ba ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Đảng ủy các xã. Đồng chí nhấn mạnh, Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng là một nhiệm vụ chính trị quan trọng. Để tổ chức tốt Đại hội Đảng bộ tại cơ sở, Đảng ủy các xã cần tập trung công tác lãnh, chỉ đạo tiến hành Đại hội; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội Đảng các cấp; Tiếp tục hoàn chỉnh văn kiện, cơ cấu nhân sự và xác định phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới. Bên cạnh đó, cần đảm bảo tình hình an chính trị, trật tự an toàn xã hội để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, đúng mục đích, yêu cầu đề ra.

TH: Hải Minh – Hoài Vũ (Đài TT Thanh Ba)