Bàn giao nhà lớp học trường Tiểu học thị trấn Thanh Ba
  • Cập nhật: 07/04/2021

Vừa qua, UBND huyện Thanh Ba đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử dụng công trình cải tạo, sửa chữa, xây mới nhà lớp học trường Tiểu học thị trấn Thanh Ba 1.

Công trình được khởi công xây dựng cuối tháng 8/2020 với tổng mức đầu tư trên 4,3 tỷ đồng từ nguồn ngân sách Nhà nước và huy động khác. Công trình bao gồm xây dựng mới 01 dãy phòng quy mô 2 tầng, 6 phòng học và phòng chức năng, tổng diện tích sử dụng trên 330m2, kết cấu khung chịu lực, sàn mái bê tông cốt thép, cửa đồng bộ nhôm kính, thiết kế trang bị hệ thống cấp điện, thoát nước, chống sét đồng bộ đúng theo quy cách trường chuẩn Quốc gia và sửa chữa một số công trình phụ trợ khác: tường rào, nhà vệ sinh, rãnh thoát nước...

Công trình hoàn thành và được đưa vào sử dụng đúng tiến độ, đảm bảo kỹ, mỹ thuật tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất cho công việc giảng dạy và học tập của nhà trường; đảm bảo kiên cố hóa trường lớp học góp phần xây dựng hệ thống trường học đạt chuẩn Quốc gia trên địa bàn./.

Hải Minh - Đài Truyền thanh Thanh Ba