Bàn giao nhà lớp học bộ môn trường THCS Hoàng Cương
  • Cập nhật: 10/08/2020
  • Lượt xem: 362 lượt xem

Vừa qua, UBND huyện Thanh Ba đã tổ chức nghiệm thu bàn giao công trình nhà lớp học bộ môn trường THCS Hoàng Cương. Đồng chí Nguyễn Kim Hải - Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban quản lý dự án chủ trì buổi làm việc.

Công trình được khởi công xây dựng cuối tháng 12/2019 với tổng mức đầu tư là 3,6 tỷ đồng trong đó 2,5 tỷ là nguồn ngân sách nhà nước; 1,1 tỷ là do Cục phục vụ Ngoại giao đoàn - Bộ ngoại giao và Chi hội Tán Trợ chữ thập đỏ tình người hỗ trợ. Đây là nhà lớp học bộ môn được xây dựng đúng quy cách theo tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia với quy mô 2 tầng, 8 phòng học, tổng diện tích sử dụng khoảng 300m2, kết cấu khung chịu lực, sàn mái bê tông cốt thép, cửa đồng bộ nhôm kính, thiết kế trang bị hệ thống cấp điện, thoát nước, chống sét đồng bộ.
Công trình hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng đúng tiến độ, đảm bảo kỹ, mỹ thuật, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Đây là công trình có ý nghĩa rất lớn với người dân xã đặc biệt khó khăn này và là niềm mong ước của cô và trò cùng các bậc phụ huynh trường THCS Hoàng Cương tạo nguồn khởi đầu cho kế hoạch xây dựng trường chuẩn Quốc gia của nhà trường được hoàn thành theo đúng kế hoạch./.

Hải Minh - Đài TT Thanh Ba