Thanh ba : Tổ chức hội nghị tập huấn trách nhiệm của cán bộ, đảng viên khi tham gia mạng xã hội và kỹ năng làm việc với phóng viên, báo chí
  • Cập nhật: 07/12/2021
  • Lượt xem: 1930 lượt xem

Sáng 07/12, Huyện ủy Thanh Ba phối hợp với Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp- Hướng nghiệp tỉnh Phú Thọ tổ chức hội nghị tập huấn cho Chủ tịch Ủy ban MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội huyện; các đồng chí Bí thư đảng bộ, chi bộ khối cơ quan trực thuộc Huyện ủy; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; các đồng chí thành viên Tổ thư ký giúp việc và Nhóm cộng tác viên của Ban chỉ đạo 35 của huyện về trách nhiệm của cán bộ, đảng viên khi tham gia mạng xã hội và kỹ năng làm việc với phóng viên, báo chí

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe truyền đạt những nội dung cơ bản về Luật An ninh mạng; việc sử dụng mạng xã hội thế nào là đúng và hiệu quả; các quy định cần lưu ý thức hiện tốt liên quan đến việc sử dụng internet và mạng xã hội; quy định của facebook xung quanh "Tiêu chuẩn cộng đồng"; quyền và nghĩa vụ của nhà báo khi đến làm việc với các cơ quan, tổ chức... và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tác nghiệp báo chí.

Thông qua buổi tập huấn giúp cho các cán bộ của huyện và cơ sở được trang bị những kiến thức, kỹ năng làm việc với phóng viên báo chí, ứng xử với thông tin trên báo chí, mạng xã hội và tham gia mạng xã hội, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong giai đoạn hiện nay.

Thu Hà