Ngân hàng Agribank, chi nhánh Phú Thọ II ủng hộ công tác phòng chống Covid-19 tại Thanh Ba
  • Cập nhật: 09/12/2021

Ngày 9/12, huyện Thanh Ba tổ chức tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 do Ngân hàng NN &PTNT chi nhánh Phú thọ II ủng hộ.

Dự buổi tiếp nhận, về phía huyện Thanh Ba có các đồng chí: Nguyễn Kim Chi - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Chí Thành - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Trung Tình - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đỗ Văn Tụ - UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện.

Về phía Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Phú Thọ có các đồng chí: Phạm Trường Giang - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Phú Thọ; Nguyễn Quốc Tùng - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh ttỉnh Phú Thọ

Tại buổi trao tiếp nhận, Ngân hàng Agribank, Chi nhánh Phú Thọ II đã trao 30.000.000 (Ba mươi triệu đồng) ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 cho thường trực UB  MTTQ huyện. Việc ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19 tiếp tục thể hiện trách nhiệm của Agribank luôn đi đầu trong các phong trào, hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng. Với quyết tâm cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Thanh Ba đoàn kết, chung sức, đồng lòng nhanh chóng khống chế dịch bệnh và mang lại cuộc sống bình yên cho Nhân dân.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Kim Chi đã trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự hỗ trợ của ngân hàng Agribank, chi nhánh Phú Thọ II. Đây chính là nguồn động viên, cổ vũ to lớn để các lực lượng tại địa phương tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch. Đồng thời, hứa sẽ sử dụng số tiền ủng hộ này vào công tác phòng, chống dịch đúng mục đích, thiết thực và hiệu quả./.

Hải Minh