Khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho hội viên nông dân
  • Cập nhật: 23/11/2020
  • Lượt xem: 187 lượt xem

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội nông dân huyện Thanh Ba tổ chức khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho hội viên nông dân Tạ Thị Hiền- khu 5, xã Lương Lỗ, huyện Thanh Ba.

3


Gia đình chị Tạ Thị Hiền ở khu 5, xã Lương Lỗ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Năm 2019, chồng mất để lại cho chị 2 đứa con nhỏ. Bản thân chị lại thường xuyên ốm đau, 3 mẹ con sống trong căn nhà đã bị xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo an toàn cho cuộc sống. 

Với sự hỗ trợ của Hội Nông dân tỉnh, hội nông dân huyện Thanh Ba và anh em họ hàng, bà con làng xóm, sau2 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 rộng gần 70m2 của gia đình chị Hiền đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng với tổng kinh phí hơn 150 triệu đồng, trong đó Hội nông dân tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng.

Căn nhà được khánh thành và đưa vào sử dụng là nguồn cổ vũ, động viên gia đình chị Tạ Thị Hiền nỗ lực vươn lên thoát nghèo, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, vượt khó vươn lên trong cuộc sống và thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, chấp hành tốt các quy định của địa phương…/.

Hải Minh - Đài TT Thanh Ba