Đại hội Hội Hữu nghị Việt Nam-Campuchia huyện Thanh Ba lần thứ I nhiệm kỳ 2022-2027.
  • Cập nhật: 09/12/2022

Ngày 9/12, Hội Hữu nghị Việt Nam-Campuchia huyện Thanh Ba tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2022-2027. Dự Đại hội, về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Chúc Hảo - UV BTV, Tổng Thư Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh; đồng chí Đào Xuân Mùi - Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Phú Thọ; đại diện Ban tuyên giáo Hội CCB tỉnh. Về phía huyện Thanh Ba có đồng chí Nguyễn Trung Tình - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Kim Hải - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo HĐND-UBND - UB MTTQ, các Ban xây dựng đảng, các ban, ngành, đoàn thể và các phòng chuyên môn của huyện. Cùng dự và chúc mừng đại hội còn có các Công ty, doanh nghiệp và gần 60 đại biểu đại diện cho trên 200 hội viên trong toàn huyện.

Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia huyện Thanh Ba là tổ chức xã hội với hơn 200 hội viên là các chuyên gia, quân tình nguyện Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Quốc tế tại nước bạn giai đoạn 1970-1973 và 1975-1989, hiện đang sinh sống, học tập, làm việc trên địa bàn huyện Thanh Ba.

Nhiệm kỳ 2022-2027, Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia huyện Thanh Ba tiếp tục xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, hoạt động hữu nghị nhân dân ngày càng rộng rãi, tăng cường gắn kết với các tổ chức chính trị xã hội, các tổ chức hội trong huyện, thường xuyên quan tâm thực hiện các hoạt động nghĩa tình đồng đội, giúp đỡ nhau vượt khó, vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương, địa phương ngày càng đổi mới, phát triển. Mỗi cán bộ, hội viên không ngừng phát huy vai trò nêu gương, thường xuyên tuyên truyền, giáo dục về truyền thống lịch sử, góp phần vun đắp tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Campuchia.

Đại hội đã tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ đầu gồm 19 đồng chí, Ban Thường vụ gồm 5 đồng chí và thông qua Nghị quyết của đại hội.