Đại biểu HĐND huyện Thanh Ba tiếp xúc cử tri tại Thị trấn Thanh Ba
  • Cập nhật: 01/12/2022

Sáng 1/12, tại Thị trấn Thanh Ba, Tổ bầu cử số 7, HĐND huyện Thanh Ba khóa XX, gồm: Bà Nguyễn Kim Chi - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Ông Nguyễn Trung Tình - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bà Lê Thị Bích Đào - HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy; Ông Hà Trường Sơn - HUV, Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện; Ông Nguyễn Văn Khai - HUV, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Thanh Ba đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Đồng Xuân và Thị trấn Thanh Ba trước kỳ họp thứ Năm, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị tiếp xúc, cử tri đã được nghe thông báo thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ Năm, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo tóm tắt những kết quả nổi bật về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023...Các cử tri bày tỏ phấn khởi trước những kết quả phát triển kinh tế -xã hội của huyện đạt được trong thời gian qua và tin tưởng, kỳ vọng vào sự thành công của Kỳ họp thứ Năm - HĐND huyện khóa XX sắp tới, trên tinh thần dân chủ, cởi mở và thẳng thắn, cử tri của xã Đồng Xuân và Thị trấn Thanh Ba đã phản ánh, đề xuất, kiến nghị các vấn đề như: hỗ làm mới, nâng cấp một số tuyến đường giao thông nông thôn tại khu 2 và khu 9 Thị trấn Thanh Ba, có biện pháp sử lý quá tải cho nơi tập kết rác thải thuộc khu 2 thị trấn để giảm ô nhiễm môi trường. Đề nghị tăng cường thêm đèn chiếu sáng và hệ thống đường nước sạch, mở rộng nghĩa trang Thị trấn,...

Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện Bà Nguyễn Kim Chi – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trả lời, làm rõ một số vấn đề các đại biểu cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết. Những đề xuất, kiến nghị còn lại, Tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tiếp thu, tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian gần nhất, đồng thời đề nghị Đảng ủy, chính quyền xã Đồng xuân và Thị trấn Thanh Ba tăng cường công tác đối thoại, tiếp xúc với cử tri, giải quyết tốt các tâm tư nguyện vọng của nhân dân và mong muốn cử tri đoàn kết đồng thuận, có nhiều hiến kế để giúp cấp ủy, chính quyền xây dựng quê hương ngày giàu đẹp, chung tay xây dựng huyện Thanh Ba trở thành huyện Nông thôn mới vào năm 2023./.

Thu Hà