• Cập nhật: 05/04/2022

Sáng ngày 5/4, Chi bộ Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Dự và chỉ đaọ có đồng chí Nguyễn Thị Thảo Nam - UV BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBND huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hùng Thắng - Bí thư Chi bộ Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Duy Ngọc Ánh và tặng hoa chúc mừng. Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí  Duy Ngọc Ánh đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm, … góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Tại Lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Thị Thảo Nam Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBND huyện chúc mừng chi bộ Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông đã kết nạp thêm đảng viên mới, chúc mừng đồng chí Duy Ngọc Ánh sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã chính thức vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng giao nhiệm vụ cho Chi bộ trong thời gian tới cần phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc giáo dục, bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, phẩm chất đạo đức, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ đối với các đảng viên, nhất là với đảng viên mới. Về phía Chi bộ nhiệm vụ thời gian tới tập chung thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025./.

Thu Hà