Trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên lão thành
  • Cập nhật: 10/06/2021
  • Lượt xem: 10644 lượt xem

Chiều 9/6, đồng chí Nguyễn Hải - UV Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh đã dự lễ và trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Huỳnh Văn Mau, thuộc Đảng bộ xã Đồng Xuân, huyện Thanh Ba. Cùng dự và trao huy hiệu 55, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên có đồng chí Nguyễn Kim Chi – TUV, Bí thư huyện ủy.

Đồng chí Huỳnh Văn Mau, sinh năm 1927, quê ở phường Ngọc Hiệp, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa; hiện sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ xã Đồng Xuân, huyện Thanh Ba. Tham gia cách mạng từ khi tuổi đời còn rất trẻ, đồng chí đã kinh qua nhiều vị trí công tác. Trong quá trình công tác, đồng chí Huỳnh Văn Mau được tặng thưởng nhiều giấy khen và huân, huy chương cao quý các loại.

Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Huỳnh Văn Mau, chủ tịch UB MTTQ tỉnh Nguyễn Hải trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí Nguyễn Hải nhấn mạnh, trên mọi cương vị công tác, đồng chí Huỳnh Văn Mau luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững phẩm chất cao đẹp của người cộng sản kiên trung. Khi nghỉ hưu về sinh sống tại địa phương, đồng chí tiếp tục gương mẫu, luôn là tấm gương sáng để con, cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Nguyễn Hải khẳng định: Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng là huy hiệu cao quý, ghi nhận của Đảng đối với những thành tích và công lao cống hiến của đảng viên Huỳnh Văn Mau trong quá trình hoạt động cách mạng. Đây không chỉ là vinh dự, tự hào đối với cá nhân và gia đình đảng viên Huỳnh Văn Mau, mà còn là vinh dự của Đảng bộ tỉnh Phú Thọ, đảng bộ huyện Thanh Ba cũng như đảng bộ xã Đồng Xuân.
Cùng trong dịp này, huyện ủy Thanh Ba cũng tổ chức trao Huy hiệu 55, 40 và 30 năm tuổi đảng cho 4 đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Đồng Xuân./.

Hải Minh - Đài truyền thanh huyện