Thanh ba: thực hiện công tác dân vận xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Đồng Xuân
  • Cập nhật: 29/08/2022

Sáng ngày 28/8, Ban dân vận huyện ủy huyện Thanh Ba phối hợp cùng với BCH QS huyện, Lữ đoàn 168 triển khai kế hoạch thực hiện công tác dân vận trong xây dựng NTM nâng cao, tiến hành tháo dỡ, xây dựng nhà văn hóa khu 7 xã Đồng Xuân. Tới dự có đồng chí Lê Thanh Thiêm - UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, lãnh đạo UB MTTQ huyện

Trong dịp này gần 30 cán bộ, chiến sĩ thuộc Lữ đoàn 168, BCH Quân sự huyện cùng với các hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên, lực lượng Dân quân của xã Đồng Xuân đã tham gia tháo dỡ Nhà văn hóa khu để khởi công xây dựng theo tiêu chí NTM nâng cao. Theo chương trình kế hoạch năm 2022 huyện Thanh Ba phấn đấu xây dựng 2 xã đạt  NTM nâng cao. Thông qua công tác dân vận để hỗ trợ giúp các xã trong xây dựng các tiêu chí, chăm lo đời sống cho nhân dân, phát huy khối đại đoàn kết chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao. Thời gian tới, Huyện Thanh Ba sẽ tiếp tục thực hiện những công trình, phần việc ý nghĩa trong thực hiện công tác dân vận. Qua đó, vận động nhân dân cùng chung tay phát triển kinh tế gia đình và xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp../.

Thu Hà