Thăm hỏi, động viên và tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ
  • Cập nhật: 30/01/2023
  • Lượt xem: 890 lượt xem

Ngày 30/1, Hội đồng NVQS huyện Thanh Ba đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà một số tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn tại các xã trên địa bàn huyện.


Đoàn đã đến thăm và tặng quà 5 tân binh và gia đình ở thị trấn Thanh Ba và các xã: Ninh Dân, Hoàng Cương, Thanh Hà và Đồng Xuân.


Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các gia đình biểu dương tinh thần hăng hái tham gia nhập ngũ của các tân binh. Đồng thời, động viên các tân binh giữ gìn sức khỏe, yên tâm lên đường, phát huy truyền thống quê hương cách mạng anh hùng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, vươn lên trong học tập, huấn luyện, xứng đáng với truyền thống “ Anh bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Thay mặt Hội đồng NVQS huyện, các đồng chí cũng đề nghị: Các xã thị trấn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các gia đình tân binh nỗ lực vượt qua khó khăn đồng thời tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, động viên tân binh và  gia đình tạo không khí vui tươi đảm bảo an toàn, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội để các tân binh phấn khởi yên tâm làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc./.

Hải Minh