Lễ trao tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc cho cán bộ Quân đội
  • Cập nhật: 20/12/2019
  • Lượt xem: 2252 lượt xem

Ngày 18/12/2019, Ban chỉ huy quân sự huyện Thanh Ba đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho 2 cán bộ chỉ huy quản lý có quá trình cống hiến trong Quân đội nhân dân Việt Nam. Tới dự chúc mừng có các đồng chí lãnh đạo bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo huyện Thanh Ba.

Tại buổi Lễ, Ban CHQS huyện Thanh Ba đã công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc tặng thưởng Huân chương bảo vệ Tổ quốc cho cán bộ chỉ huy, quản lý đã có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, phục vụ chiến đấu, xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam, góp phần xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

Theo Quyết định của Chủ tịch nước, huyện Thanh Ba có đồng chí Thượng tá Đặng Thế Thuần và Đại tá Phạm Văn Dự hiện đã được nhà nước, quân đội cho nghỉ chế độ, được trao tặng huân chương bảo vệ tổ quốc hạng 3 trong dịp này. Đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với công lao của các đồng chí cán bộ trong sự nghiệp xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, mà còn là niềm vinh dự của các thế hệ cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện nhà, là những tấm gương mẫu mực để thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Đại diện các đồng chí được nhận huân chương đã phát biểu bày tỏ sự biết ơn chân thành với Đảng ủy – Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, huyện Thanh Ba trong lễ vinh danh trang trọng này; đồng thời bày tỏ quyết tâm tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tiếp tục cống hiến công sức của mình góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đóng góp xây dựng quê hương giàu đẹp./.

Thu Hà, Hoài Vũ - Đài TT Thanh Ba