Công nghiệp Thanh Ba một năm vượt khó

Năm 2020 là một năm vượt khó của nền kinh tế nói chung, hoạt động sản xuất công nghiệp (CN) trên địa bàn tỉnh nói riêng. Dưới tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất CN, tiểu thủ công nghiệp.Tuy nhiên, huyện Thanh Ba đã tích cực triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, nhằm tháo gỡ khó khăn,góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Họp ban chỉ đạo bầu cử huyện triển khai các nhiệm vụ phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Sáng 22/2, ban chỉ đạo bầu cử huyện Thanh Ba đã họp để triển khai các nhiệm vụ phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Lễ tế Đức Thành hoàng cụm di tích đình Đông Thượng - Chùa Minh Linh

Sáng 21/2 (tức mùng 10 tháng Giêng), xã Đông Thành đã tổ chức lễ tế Đức Thành hoàng Tứ vị Đại vương tại cụm Di tích Đình Đông Thượng - chùa Linh Linh tưởng nhớ công đức của các vị các vị tiền nhân đã có công dựng nước.

Công nghiệp Thanh Ba một năm vượt khó

Thanh Ba sẵn sàng cho ngày hội tòng quân năm 2021

Với truyền thống của huyện Anh hùng, Lực lượng vũ trang nhân dân huyện Thanh Ba là địa phương luôn làm tốt công tác hậu phương - quân đội, những năm qua, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Thanh Ba luôn chỉ đạo các xã, thị trấn thực hiện đúng các bước trong quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ đảm bảo các chỉ tiêu theo quy định để bàn giao cho các đơn vị nhận quân.

Tình hình dịch bệnh COVID19 ngày 23/2/2021

Thông tin từ Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19, từ 18h ngày 22/02 đến 6h ngày 23/02, cả nước không ghi nhận 3 ca mắc COVID-19 mới, đều là ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương.

Thanh Ba: Hiệp thương lần thứ Nhất giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng 5/2, Uỷ ban MTTQ huyện Thanh Ba đã tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để thảo luận về cơ cấu, thành phần và số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Xuân về trên xã nông thôn mới Sơn Cương

Xuân đã về trên khắp đất trời quê hương, trong bức tranh nhiều sắc màu của xuân mới, nhân dân xã Sơn Cương đang chào đón mùa xuân trong niềm vui hân hoan và phấn khởi. Đặc biệt, niềm vui như được nhân đôi khi phong trào xây dựng Nông thôn mới ở nơi đây đã được về đích, cuộc sống người dân được sung túc hơn, bộ mặt nông thôn vùng quê giờ đây đã được khang trang, sạch đẹp hơn.