UBND huyện tăng cường khuyến cáo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh do Covid-19

Trước nguy cơ dịch bệnh do Covid-19, để chủ động ngăn ngừa dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn huyện, Chủ tịch UBND huyện Thanh Ba chỉ đạo tăng cường khuyến cáo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh do Covid-19.

Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Thanh Ba về chuẩn bị đại hội cấp cơ sở

Ngày 13/02/2020, Huyện ủy Thanh Ba tổ chức hội nghị Ban thường vụ để nghe công tác chuẩn bị các điều kiện đại hội cấp cơ sở nhiệm kì 2020-2025. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận tỉnh.

Thanh Ba tổ chức đoàn diễu hành tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự năm 2020

Vừa qua, BTV Huyện Đoàn Thanh Ba phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức Đoàn tham gia diễu hành tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự, với sự tham gia của 50 ĐVTN là các đồng chí Bí thư đoàn các xã, thị trấn, chi đoàn cơ sở.

Lãnh đạo huyện Thanh Ba thăm và chúc mừng năm mới doanh nghiệp trên địa bàn

Nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 05/02, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Thanh ba đã đến thăm, động viên và chúc mừng năm mới một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Thanh Ba tổ chức đoàn diễu hành tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự năm 2020

Chi đoàn cơ quan Đảng - Đoàn thể và cơ quan UBND huyện tổ chức ra quân chung tay đẩy lùi COVID-19

Các đoàn viên thanh niên đã phát miễn phí 500 chiếc khẩu trang và hướng dẫn bà con nhân dân đeo khẩu trang đúng cách. Cùng với đó, đoàn tình nguyện đã tuyên truyền tới trên 300 lượt bà con nhân dân qua đường cách rửa tay đúng cách 6 bước bằng xà phòng, nước sát khuẩn… nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của bà con nhân dân trong việc phòng tránh dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Xã Đỗ Sơn tổ chức lễ đón trường mầm non đạt chuẩn quốc qua mức độ 1; Cơ quan UBND xã và trường tiểu học, THCS đạt chuẩn văn hóa

Chiều 19/11/2019 xã Đỗ Sơn đã long trọng tổ chức lễ đón nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, cơ quan UBND xã và trường tiểu học, trường THCS đạt chuẩn văn hóa cấp huyện năm 2019.