Chủ động chăm sóc sức khỏe nhân dân dịp Tết nguyên đán 2021

Những ngày cuối năm, khi mọi người đang hối hả chuẩn bị đón Tết, vui xuân thì đội ngũ thầy thuốc tại các cơ sở y tế vẫn duy trì lịch làm việc thường nhật, túc trực 24/24 giờ nhằm đảm bảo hoạt động khám, chữa bệnh diễn ra thuận lợi. Các đơn vị y tế cũng đã chủ động xây dựng kế hoạch trực Tết, sẵn sàng các phương án cấp cứu, chuyển tuyến kịp thời đối với những trường hợp khẩn cấp nhằm đảm bảo tính mạng, sức khỏe cho...

Thanh Ba Tổ chức cuộc thi Khoa học kỹ thuật THCS năm học 2020 - 2021

Từ ngày 09/12 đến ngày 11/12/2020, tại trường THCS Thị trấn Thanh Ba 1, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Thanh Ba tổ chức cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS năm học 2020-2021.

Nguyên BT tỉnh ủy, các đồng chí nguyên lãnh đạo Thường trực, UVBTV, UBND tỉnh, thăm, gặp mặt tại huyện Thanh Ba

Trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn đảng, toàn dân huyện Thanh Ba đang ra sức thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của đảng. Ngày 19/6, các đồng chí nguyên BT tỉnh ủy, nguyên lãnh đạo Thường trực, UVBTV, UBND tỉnh, đã có buổi thăm, dâng hoa khu lưu niệm chủ tịch Hồ Chí Minh và gặp mặt tại huyện Thanh Ba

Đảm bảo nước tưới tiêu cho sản xuất vụ xuân

Là một trong những vụ sản xuất quan trọng mang tính quyết định sản lượng lương thực trong năm, đến thời điểm này, huyện Thanh Ba đang nỗ lực triển khai các giải pháp nhằm đảm bảo đầy đủ nguồn nước tưới tiêu cho sản xuất vụ xuân năm 2020.

Thanh Ba hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019

(Thanh Ba) - Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019, sáng 27/9/2019, huyện Thanh Ba đã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, thu gom rác thải tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tuyên truyền, triển khai mô hình kiểm soát ATTP tại các bữa cỗ đông người

Nhằm kiểm soát an toàn thực phẩm tại bữa cỗ tập trung đông người đồng thời chủ động phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây truyền qua thực phẩm, khống chế không để ngộ độc thực phẩm xảy ra, vừa qua, chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tổ chức tập huấn tuyên truyền, kiểm soát an toàn thực phẩm bữa cỗ tập trung đông người tại xã Hoàng Cương, huyện Thanh Ba.

Công nghiệp Thanh Ba một năm vượt khó

Năm 2020 là một năm vượt khó của nền kinh tế nói chung, hoạt động sản xuất công nghiệp (CN) trên địa bàn tỉnh nói riêng. Dưới tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất CN, tiểu thủ công nghiệp.Tuy nhiên, huyện Thanh Ba đã tích cực triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, nhằm tháo gỡ khó khăn,góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Xuân về trên xã nông thôn mới Sơn Cương

Xuân đã về trên khắp đất trời quê hương, trong bức tranh nhiều sắc màu của xuân mới, nhân dân xã Sơn Cương đang chào đón mùa xuân trong niềm vui hân hoan và phấn khởi. Đặc biệt, niềm vui như được nhân đôi khi phong trào xây dựng Nông thôn mới ở nơi đây đã được về đích, cuộc sống người dân được sung túc hơn, bộ mặt nông thôn vùng quê giờ đây đã được khang trang, sạch đẹp hơn.

Trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho đảng viên lão thành

Vừa qua, lãnh đạo Huyện ủy Thanh Ba và Đảng ủy xã Hoàng Cương đã đến trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho đảng viên lão thành Nguyễn Địch Thêm vì tuổi cao, sức khỏe yếu không thể đến dự Lễ trao huy hiệu Đảng do xã Hoàng Cương tổ chức.