Thanh Ba : trang hoàng cờ hoa rực rỡ đón chào Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
  • Cập nhật: 22/07/2020
  • Lượt xem: 709 lượt xem

Đại hội Đảng bộ huyện Thanh ba lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đang đến gần, những ngày này, công tác trang hoàng để chào mừng Đại hội trên địa bàn được tiến hành khẩn trương, hoàn tất.

Những ngày này, Ở khắp các xã, thị trấn, các cơ quan, ban, ngành đến đông đảo Nhân dân đều hướng về đại hội với niềm tin tưởng, kỳ vọng vào những định hướng, quyết sách sáng tạo, hiệu quả trong nhiệm kỳ mới của Đảng bộ huyện,
Thời gian qua, cùng với việc đầu tư xây dựng một số công trình phục vụ đời sống của Nhân dân, thị trấn Thanh Ba đã quan tâm đến công tác chỉnh trang đô thị. Các trụ sở, tuyến phố, con đường đều treo khẩu hiệu, băng rôn, cờ hoa, biểu ngữ…đủ sắc màu để chào đón đại hội. Nhân dân các tổ dân phố đều tập trung dọn dẹp vệ sinh đường làng, ngõ xóm, nhà văn hóa, qua đó, đã tạo nên diện mạo thị trấn khang trang, sạch đẹp. ông Lê Ngọc Hải P Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba cho biết: "Mọi hoạt động của Đại hội Đảng bộ huyện đều diễn ra trên địa bàn thị trấn, vì vậy chúng tôi đang nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ một cách tốt nhất để hướng về đại hội ”
Để triển khai công tác chỉnh trang đô thị, Ban quản lý các công trình công cộng đã chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức chỉnh trang vỉa hè, đường phố, cây xanh, sửa chữa hệ thống điện chiếu sáng tại trung tâm huyện, Trung tâm Văn hóa, thể thao và du lịch của huyện đã xây dựng các cụm pano, băng zôn tuyên truyền, treo cờ hồng kỳ, cờ tổ quốc tập trung tại các khu vực như Trung tâm huyện, Đồng thời phối hợp với các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện. Ông Nguyễn Văn Hay– Giám đốc Trung tâm VHTT&DL Thanh Ba cho biết về công tác tuyên truyền cổ động trang trí phục vụ đại hội : "Trung tâm VHTDTT thực hiện 3 nhiệm vụ chính phục vụ đại hội Đảng, thứ nhất là tuyên truyền trực quan, thứ hai là tổ chức các chương trình văn hóa, văn nghệ, TDTT chào mừng đại hội, cái thứ 3 là đảm bảo toàn bộ cơ sở vật chất tại trung tâm hội nghị nơi diễn ra sự kiện chính trị lớn của huyện. Đến nay chúng tôi đã cơ bản hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra, chúng tôi cam kết đảm bảo tốt nhất các điều kiện để góp phần tổ chức thành công đại hội đảng bộ huyện lần thứ 26, nhiệm kỳ 2020-2025".
Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thanh Ba lần thứ XXVI được xác định là sự kiện chính trị có ý nghĩa trọng đại của huyện. Hướng về đại hội, cán bộ đảng viên, Nhân dân trong huyện mong muốn lựa chọn được những đại biểu có đức, có tài, có tầm nhìn chiến lược, có tinh thần trách nhiệm để đưa cuộc sống của người dân từng bước được nâng lên. Ông Nguyễn Văn Phước Đảng viên lão thành Chi bộ 9, thị trấn Thanh ba chia sẻ : "Trước thềm đại hội thì không khí của Nhân dân các tổ dân phố đều rất phấn khởi. Từ thành công của nhiệm kỳ trước, Thanh Ba đã có nhiều bước tiến mới, đặc biệt là đời sống Nhân dân không ngừng được cải thiện. Mong rằng nhiệm kỳ tới sẽ đề ra được nghị quyết để huyện bứt phá hơn nữa, góp phần đổi thay mạnh mẽ diện mạo quê hương"..
Việc triển khai, thực hiện phần việc chào mừng Đại hội Đảng các cấp ở huyện đã tạo không khí thi đua sôi nổi ở các địa phương, từ đó đã phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, củng cố niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, đồng thời cổ vũ mạnh mẽ các tầng lớp Nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, phát triển bền vững.

Thu Hà - ĐTT Thanh Ba