Thanh Ba: 6 tháng đầu năm xảy ra 5 vụ TNGT và 3 vụ va chạm GT
  • Cập nhật: 10/07/2020
  • Lượt xem: 1064 lượt xem

Theo thống kê, 6 tháng đầu năm 2020 trên địa bàn huyện Thanh Ba xảy ra 5 vụ tai nạn giao thông (TNGT) và 3 vụ va chạm giao thông.

6 tháng đầu năm, trên địa bàn huyện Thanh Ba xảy ra 5 vụ tai nạn và 3 vụ va chạm giao thông đường bộ, làm chết 4 người và làm bị thương 8 người. Không có tai nạn giao thông đường sắt và đường thủy. Qua tuần tra kiểm soát, lực lượng CSGT huyện Thanh Ba đã xử lý 1.775 trường hợp vi phạm (trong đó có 185 trường hợp vi phạm nồng độ cồn), phạt hành chính gần 1 tỷ 300 triệu đồng và tạm giữ 326 phương tiện.
Để kiềm chế và giảm thiểu TNGT, cần tiếp tục duy trì đảm bảo trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là tuyên truyền cho người dân tuân thủ các quy định về pháp luật an toan toàn giao thông, đã uống rượu bia không lái xe. Tiếp tục xoá các điểm đen, đường ngang lối đi tự mở trái phép qua đường sắt, mặc áo phao, phương tiện cứu sinh khi đi các phương tiện thuỷ thô sơ. Đồng thời, tuyên truyền phổ biến đến người dân các quy định của pháp luật; tăng cường kiểm tra, tuần tra xử lý các vi phạm, sẽ góp phần kéo giảm tai nạn giao thông và vi phạm trật tự an toàn giao thông./.\

 

Hải Minh - Đài TT Thanh Ba