TẶNG QUÀ ĐỘNG VIÊN HỌC SINH ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG
  • Cập nhật: 02/07/2020
  • Lượt xem: 719 lượt xem

Ngày 1/7/2020, Đồng chí: Phạm Tiến Đạt - Phó BT thường trực huyện ủy và lãnh đạo đại diện khối Dân vận Huyện ủy đã về thăm, làm việc và động viên giáo viên, học sinh trường tiểu học xã Đông Lĩnh - Huyện Thanh Ba có học sinh đạt huy chương vàng trong kỳ thi cấp Quốc gia, đứng thứ 5/5995 em dự thi

Tại buổi làm việc đoàn công tác đã được nghe hiệu trưởng nhà trường báo cáo những kết quả nổi bật của nhà trường đạt được trong năm học 2019 - 2020. Là một trường nằm ở xã miền núi còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất và thiếu giáo viên, trường hiện có 179 học sinh với tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên là 12 đồng chí. Năm học này nhà trường có 30 em học sinh tham gia dự thi năng khiếu cấp huyện thì cả 30 em đều đạt giải, trong đó giải Nhất: 10 giải. Trong kỳ thi cấp tỉnh đạt 21 giải và có 8 giải nhất. Đặc biệt lần đầu tiên nhà trường có học sinh tham gia kỳ thị cấp Quốc gia, có 3/4 em đạt giải, trong đó có 1 em Chi Thị Khánh Linh học sinh lớp 5B, đạt huy chương vàng môn toán. Từ một trường đứng tốp cuối đã vươn lên đứng thứ 3 toàn huyện. Tại buổi làm việc Đồng chí Phạm Tiến Đạt phó bí thư thường trực huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận những thành tích xuất sắc mà giáo viên và học sinh nhà trường phấn đấu đạt được trong năm học 2019-2020. Khẳng định huyện luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho ngành giáo dục nói chung và giáo viên, học sinh trường TH Đông Lĩnh nói riêng vươn lên giành nhiều kết quả xuất sắc hơn nữa, cùng góp phần đưa phong trào giáo dục của huyện nhà ngày một phát triển.
Nhân dịp này, các đoàn thể trong khối dân vận của huyện ủy như: Liên đoàn lao động, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên và Đảng ủy, chính quyền địa phương đã tặng quà động viên khích lệ kịp thời cho em Chu Thị Khánh Linh học sinh lớp 5B và cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Bích trường TH Đông Lĩnh có 02 học sinh đạt giải cấp Quốc gia.

Thanh Mai Ban Dân vận Huyện ủy Thanh Ba