Lãnh đạo HU Thanh Ba tặng quà chúc mừng học sinh đạt huy chương vàng Olympic Quốc gia.
  • Cập nhật: 01/07/2020
  • Lượt xem: 740 lượt xem

Lãnh đạo huyện ủy Thanh Ba cùng đoàn công tác của huyện vừa đến chúc mừng và tặng quà cho em Chu Thị Khánh Linh - Học sinh trường TH Đông Lĩnh, đạt huy chương vàng Olymic Quốc gia môn toán lớp 5.


Em Chu Thị Khánh Linh hiện là học sinh lớp 5B, trường TH Đông Lĩnh. Gia đình của em Linh có hoàn cảnh khó khăn nhưng bằng nghị lực vượt khó của bản thân, em đã không ngừng nỗ lực cố gắng học tập, rèn luyện. Tại kỳ thi Olympic Toán quốc gia, Linh là học sinh có số điểm đứng thứ 5 trong tổng số gần 6.000 học sinh tham dự.

Lãnh đạo huyện ủy Thanh Ba đã ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò trường TH Đông Lĩnh. Tuy là 1 trường nhỏ nhất của huyện Thanh Ba, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị còn nhiều khó khăn,song nhà trường đã cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, rèn luyện và học tập tốt góp phần làm rạng rỡ thêm cho truyền thống hiếu học của quê hương Thanh ba nói chung, xã Đông Lĩnh nói riêng; các đồng chí cũng mong muốn em Linh tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành người có ích cho gia đình và xã hội, sau này góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp,văn minh./.

Hải Minh - Đài TT Thanh Ba