Huyện đoàn Thanh Ba tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ
  • Cập nhật: 27/07/2020
  • Lượt xem: 637 lượt xem

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), tối ngày 26/7, huyện đoàn Thanh Ba đã tổ chức thắp nến tri ân tại Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Trung Tình - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các đoàn thể của huyện.

Trong không khí thiêng liêng, trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng hơn 100 đoàn viên thanh niên đại diện cho 13.000 đoàn viên thanh niên huyện Thanh Ba đã dâng vòng hoa, dâng hương và thắp những ngọn nến tri ân bày tỏ lòng thành kính, biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đoàn viên thanh niên huyện Thanh Ba nguyện sẽ ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất; phát huy tinh thần sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng huyện Thanh Ba giàu đẹp, văn minh.
Lễ thắp nến tri ân là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, nhằm tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng liệt sỹ, qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý uống nước nhớ nguồn cho thế hệ trẻ. Đây cũng là một trong chuỗi hoạt động của tuổi trẻ Thanh Ba để tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công trong dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sỹ./.

Quang Mạnh –ĐTT Thanh Ba