Huyện đoàn Thanh Ba bàn giao công trình khu vui chơi cho thiếu nhi ở xã Đại An
  • Cập nhật: 16/09/2020
  • Lượt xem: 264 lượt xem

Huyện Đoàn Thanh Ba vừa tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình điểm sinh hoạt vui chơi chothanh thiếu niên tại nhà văn hóa khu 5, xã Đại An. Đây là 1 trong 80 công trình được huyện đoàn Thanh Ba thực hiện từ tháng 7 đến tháng 9/2020để chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thanh Ba lần thứ 26, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Công trình “Điểm sinh hoạt, vui chơi cho thanh thiếu niên” tại xã Đại An gồm các hạng mục: đu quay, xích đu, bập bênh, cầu trượt và xà đơn, xà kép,...với tổng kinh phí gần 50 triệu đồng. Xây dựng “Điểm sinh hoạt, vui chơi cho thanh thiếu nhi” là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành của tổ chức Đoàn, Đội trong việc chăm lo, giáo dục các em thiếu niên, nhi đồng; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần giúp các em phát triển toàn diện.

Thời gian qua, BTV huyện đoàn Thanh Ba đã tích cực tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc xây dựng điểm sinh hoạt vui chơi cho thanh thiếu nhi, vận động kinh phí, ngày công từ các tổ chức, đơn vị, các mạnh thường quân, đoàn viên thanh niên hỗ trợ đầu tư xây dựng các công trình, điểm vui chơi giải trí cho thanh thiếu nhi. Chỉ riêng từ tháng 7- 9/2020, huyện đoàn Thanh Ba đã xây dựng được 80 điểm vui chơi tại các xã trong huyện./.

Hải Minh - ĐTT