Thanh Ba hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019
  • Cập nhật: 30/09/2019

(Thanh Ba) - Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019, sáng 27/9/2019, huyện Thanh Ba đã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, thu gom rác thải tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Với chủ đề Chiến dịch năm 2019 là “Hành động địa phương, tác động toàn cầu”, trong đó tập trung chính vào vấn đề giảm thiểu, chống ô nhiễm rác thải nhựa, huyện Thanh Ba đã chỉ đạo các xã, thị trấn tổ chức ra quân vệ sinh môi trường từ ngày 23- 27/9/2019.

Thông qua chiến dịch nhằm tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, khuyến khích và vận động người dân sử dụng các sản phẩm thay thế đồ nhựa dùng một lần.

Năm nay, hưởng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn”, cùng với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, huyện Thanh Ba sẽ tập trung xử lý các điểm nóng ô nhiễm môi trường trong khu dân cư, các khu vực công cộng.

Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019 tạo ý nghĩa thiết thực, góp phần tuyên truyền, vận động, giáo dục cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và phòng, chống thiên tai./.

Thu Hà - Đài truyền thanh Thanh Ba