Giao lưu văn nghệ chào mừng thành công đại hội đảng bộ huyện lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025.
  • Cập nhật: 29/07/2020
  • Lượt xem: 820 lượt xem

Tối 28/7, huyện Thanh Ba đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu đảng bộ huyện lần thứ 26, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và cổ vũ có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Trưởng ban dân vận tỉnh ủy. Về phía huyện có các đồng chí là lãnh đạp HU- HĐND-UBND huyện và đông đảo nhân dân trong huyện.


Tại buổi giao lưu, nhân dân trong huyện đã được nghe thông báo kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ 26, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội thành công tốt đẹp là tiền đề quan trọng để Đảng bộ và nhân dân huyện Thanh Ba bước tiếp chặng đường mới với niềm tin và kỳ vọng mới.

Chương trình văn nghệ có nhiều tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc với nội dung ca ngợi Đảng, đất nước, Bác Hồ kính yêu, quê hương Thanh Ba anh hùng...Đây là chương nghệ thuật được đánh giá là có sự chuẩn bị công phu, có chất lượng nghệ thuật cao nên thu hút được lượng khán giả đông, tạo ấn tượng mạnh trong lòng công chúng yêu nghệ thuật Thanh Ba.


Qua đó mang lại không khí phấn khởi, vui tươi, cổ vũ khích lệ tinh thần cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn huyện thi đua lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra trong nhiệm kỳ mới, xây dựng phát triển nhanh, bền vững và sớm trở thành huyện NTM./.

Hải Minh - Đài TT Thanh Ba