Báo Phú Thọ phối hợp trao tặng 10.000 khẩu trang y tế cho huyện Thanh Ba
  • Cập nhật: 18/05/2021
  • Lượt xem: 8192 lượt xem

Ngày 17/5, Báo Phú Thọ phối hợp với Công ty CP thương mại và dịch vụ địa ốc An Bình trao tặng 10.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn cho huyện Thanh Ba với tổng giá trị khoảng 10 triệu đồng.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm, chung tay chia sẻ vì cộng đồng của Báo Phú Thọ và doanh nghiệp. Số khẩu trang này phục vụ công tác bầu cử trên địa bàn huyện sắp tới và một phần sẽ được trao đến các bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế thuộc tuyến đầu chống dịch của huyện.

Tại buổi trao tặng, lãnh đạo huyện Thanh Ba đã gửi lời cảm ơn sâu sắc những tình cảm, sự động viên kịp thời mà Báo Phú Thọ, Công ty CP Thương mại và dịch vụ An Bình đã dành tặng cho huyện Thanh Ba; đồng thời khẳng định, những chiếc khẩu trang y tế trên sẽ được sử dụng đúng mục đích và có hiệu quả.

Đây là nguồn cổ vũ, động viên để Đảng bộ và nhân dân huyện Thanh Ba tổ chức thắng lợi cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sắp tới cũng như quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, sớm ổn định đời sống và phát triển kinh tế./.

Hải Minh - Đài truyền thanh huyện