Bàn giao công trình thanh niên thắp sáng đường quê cấp tỉnh tại xã Sơn Cương.
  • Cập nhật: 01/10/2019

Thiết thực chào mừng thành công đại hội đại biểu hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Thọ lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2020, vừa qua Tỉnh Đoàn Phú Thọ đã phối hợp với huyện Đoàn Thanh Ba, Đoàn xã Sơn Cương triển khai công trình thanh niên thắp sáng đường quê năm 2019 tại khu 8 và khu 9 xã Sơn Cương. Qua hơn một tháng triển khai xây dựng, công trình hoàn thiện và đi vào sử dụng từ ngày 30/9/2019.

Tới dự lễ khánh thành và bàn giao có các đồng chí Nguyễn Thu Hằng – Trưởng Ban công nhân nông thôn và đô thị Tỉnh đoàn, lãnh đạo Huyện đoàn; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, UV BCH Đoàn xã, bà con nhân dân khu 8, 9.

Công trình được Tỉnh đoàn hỗ trợ 20 triệu đồng mua thiết bị chiếu sáng, bà con nhân dân địa phương đối ứng một phần kinh phí và ngày công lắp đặt trên tinh thần “nhà nước và nhân dân cùng làm”, với tổng chiều dài 1,5 km.

Đại biểu nghiệm thu công trình

Công trình tuy giá trị không nhiều nhưng mang ý nghĩa vô cùng to lớn, góp phần thể hiện sự chung tay vào cuộc của tổ chức Đoàn các cấp trong việc chung tay cùng địa phương sớm về đích nông thôn mới trong năm 2019. Từ nay, diện mạo nông thôn của xã có ánh sáng trải trên con đường, góp phần giữ gìn đảm bảo an ninh trật tự, giao thông đi lại của nhân dân thuận lợi hơn./.

Bích Phương – Huyện Đoàn Thanh Ba