Khánh thành Trường Mầm non Yển Khê
  • Cập nhật: 15/12/2018

PhuthoPortal - Ngày 3/9, Trường Mầm non Yển Khê, xã Yển Khê, huyện Thanh Ba tổ chức lễ khánh thành và bàn giao các hạng mục công trình nhà lớp học. Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Duy Hưng - Trợ lí Ủy viên Bộ Chính trị kiêm Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; Nguyễn Doãn Toản - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của thành phố Hà Nội, tỉnh Phú Thọ, huyện Thanh Ba cùng các nhà tài trợ.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Trường Mầm non Yển Khê
Công trình Trường Mầm non Yển Khê được khởi công xây dựng từ tháng 3/2018 với sự tài trợ của Công ty TNHH Minh Hoa Hà Nội và các nhà đồng tài trợ. Sau hơn 6 tháng thi công trên diện tích 10.000m2, đến nay ngôi trường đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng với quy mô trang thiết bị hiện đại. Công trình được xây dựng trên diện tích 10.000m2, bao gồm các hạng mục: Dãy nhà 2 tầng với 16 lớp học, các phòng học chức năng, phòng điều hòa, bếp ăn bán trú, nhà xe, khu vệ sinh, tường rào, khu vui chơi phát triển vận động. Bên cạnh đó, trường còn được đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời, nước sạch đảm bảo vệ sinh. Tổng kinh phí xây dựng ngôi trường là 45 tỉ đồng.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền tặng hoa chúc mừng nhà trường
Đây là công trình có mức đầu tư lớn, trở thành điểm nhấn góp phần tạo động lực trong quá trình xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Quang Mạnh