Thanh Ba tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện lần thứ XIX năm 2020
  • Cập nhật: 15/01/2020
  • Lượt xem: 1602 lượt xem

Ngày 13/01/2020, tại sân vận động huyện Thanh Ba UBND huyện đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện. Đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ tại buổi lễ khai mạc có Nhà giáo ưu tú Phùng Quốc Lập - Phó giám đốc Sở GD&ĐT; Ông Nguyễn Việt Trung - Phó giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch; Ông Phạm Tiến Đạt - Phó bí thư thường trực huyện ủy; Ông Nguyễn Kim Hải - Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo Hội khỏe phù đổng cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Hội khỏe phù đổng huyện; cán bộ quản lí, giáo viên và gần 500 em học sinh, phụ huynh học sinh các trường TH, THCS trên địa bàn huyện.

Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện đã được tổ chức long trọng, ý nghĩa và thiết thực. Qua Hội khỏe, phát hiện những vận động viên học sinh có thành tích cao để tiếp tục tuyển chọn bổ sung cho lực lượng học sinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX năm 2020.

Ông Nguyễn Kim Hải - Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo Hội khỏe phù đổng phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, Ông Nguyễn Kim Hải - Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo hội khỏe phù đổng đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của học sinh thuộc 4 cụm thi đấu đại diện cho 48 trường TH, THCS với hơn 300 lượt vận động viên của các trường TH, THCS đã đạt kết quả cao trong cuộc đua tài vòng cụm. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện thành công tốt đẹp.


Ông Phạm Tiến Đạt - Phó bí thư thường trực huyện ủy đốt đuốc thắp ngọn lửa truyền thống

Tại lễ khai mạc, Ông Phạm Tiến Đạt - Phó bí thư thường trực huyện ủy đã đốt đuốc thắp lên ngọn lửa truyền thống để tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên thi đấu.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung. Đây là một hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, tập hợp đông đảo những tài năng tiêu biểu được tuyển chọn từ Hội khỏe phù đổng cấp cơ sở, là những bông hoa tươi thắm đại diện cho phong trào Thể dục thể thao trong trường học, thông qua đó Ban tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp huyện sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong các nhà trường.


Lãnh đạo các sở, lãnh đạo huyện ủy - UBND huyện trao cờ lưu niệm cho đội trưởng của 4 cụm thi đấu

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong các nhà trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình.

Sau hai ngày thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, Hội khỏe Phù Đổng đã khép lại để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể các ban, ngành đặc biệt là cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, phụ huynh các nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên tiếp tục thi đấu cấp tỉnh để đạt được những kết quả tốt đẹp./.


Bích Thủy - Phòng GD&ĐT Thanh Ba