Chí Tiên tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2022
  • Cập nhật: 12/02/2020

Chiều ngày 10/2/2020, Chi bộ khu 5, xã Chí Tiên, huyện Thanh Ba đã long trọng tổ chức đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2022. Đến dự và chỉ đạo đại hội có Ban thường vụ Đảng ủy xã cùng các các ngành, đoàn thể, 14 đồng chí bí thư các chi bộ thuộc Đảng bộ xã Chí Tiên.

Khu dân cư số 5 xã Chí Tiên có 163 hộ, chủ yếu sống bằng nghề nông. Chi bộ 5 có tổng số 35 Đảng viên. Nhiệm kỳ 2017-2020, chi bộ đã tập trung lãnh chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương. Tổng diện tích gieo cấy thường xuyên hàng năm 41 ha, năng suất bình quân 191kg/sào vượt kế hoạch đề ra. Thu nhập bình quân đầu người đạt 29,6 triệu đồng/người/năm bằng 108% so với nghị quyết đại hội. Khu luôn duy trì là khu dân cư văn hóa, tỷ lệ gia đình văn hóa chiếm từ 95% trở lên, 100% trẻ em trong độ tuổi được đến trường.

Trong công tác xây dựng Đảng, chi bộ luôn thực hiện tốt chế độ sinh hoạt, học tập các Nghị quyết, Chỉ thị các cấp, chú trọng công tác bồi dưỡng giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống cho đảng viên. Hàng năm, chi bộ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với tinh thần dân chủ thống nhất cao và thực hiện theo đúng quy trình, Đại hội tiến hành bầu Ban chi ủy khóa mới gồm 05 đồng chí; Bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư và đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên nhiệm kỳ 2020-2022.

Sau một buổi chiều làm việc nghiêm túc Đại hội điểm khu 5 đã thành công tốt đẹp là cơ sở để Đảng bộ Chí Tiên chỉ đạo các chi bộ trong xã tổ chức tốt đại hội ở chi bộ mình đạt kết quả tốt./.

Thu Hà - ĐTT Thanh Ba