Ban liên lạc nguyên cấp ủy huyện Thanh Ba gặp mặt đầu xuân 2020
  • Cập nhật: 26/02/2020
  • Lượt xem: 1545 lượt xem

Sáng 26/2/2020, tại Trung tâm hội nghị huyện, Ban liên lạc nguyên cấp uỷ huyện Thanh Ba đã tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2020.

Trước buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện cùng Ban liên lạc đã đi thăm quan công trình Bức phù điêu di tích lưu niệm chủ tich Hồ Chí Minh về thăm nhà máy chè Phú Thọ tại Thị trấn Thanh Ba mới được hoàn thành; khu công nghiệp Bãi Ba Đông Thành - một trong những dự án công nghiệp trọng điểm của huyện Thanh Ba nói riêng, tỉnh Phú Thọ nói chung và khu H2 xã Đông Thành.

Ban liên lạc nguyên cấp uỷ huyện Thanh Ba được thành lập từ tháng 01/2016 thể theo nguyện vọng của các đồng chí nguyên là Huyện uỷ viên qua các thời kỳ Thanh Ba - Sông Lô - Thanh Hoà. Ban hiện có 55 đồng chí đang tham gia sinh hoạt. Từ khi được thành lập, Ban liên lạc luôn theo dõi sát sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của huyện; thực hiện tốt công tác thăm hỏi và động viên nhau sống vui khoẻ, sống có ích.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Huyện uỷ Thanh Ba gửi tới Ban liên lạc lời chúc mừng năm mới; báo cáo với các cán bộ nguyên cấp uỷ những kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của huyện năm 2019; công tác xây dựng Đảng, tình hình quốc phòng an ninh trên địa bàn. Đồng thời, ghi nhận những công lao của các đồng chí nguyên cấp uỷ huyện các khóa trước trong việc tạo ra những yếu tố nền tảng để làm nên thành công của huyện Thanh Ba trong những năm vừa qua.

Trong thời gian tới, Ban liên lạc sẽ tiếp tục thường xuyên giữ mối liên hệ với Thường trực huyện ủy, tiếp tục quan tâm, theo dõi và đóng góp những ý kiến quý báu, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện thực hiện thành công các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020. Nhân dịp này, Ban liên lạc đã tổ chức mừng thọ cho các đồng chí cao tuổi trong Ban liên lạc cấp ủy./.

Thu Hà - Đài truyền thanh Thanh Ba