Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Thanh Ba về chuẩn bị đại hội cấp cơ sở
  • Cập nhật: 14/02/2020
  • Lượt xem: 3238 lượt xem

Ngày 13/02/2020, Huyện ủy Thanh Ba tổ chức hội nghị Ban thường vụ để nghe công tác chuẩn bị các điều kiện đại hội cấp cơ sở nhiệm kì 2020-2025. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo chính trị; Công tác chuẩn bị văn kiện đại hội, báo cáo nhân sự; Điều kiện cơ sở vật chất chuẩn bị đại hội điểm cấp cơ sở của Đảng bộ xã Chí Tiên; Công tác luân chuyển, điều động công an chính quy về giữ chức danh trưởng công an xã. Theo đó, nhân sự chuẩn bị đại hội đảng bộ xã Chí Tiên sẽ có 13 đồng chí trong ban chấp hành, 3 đồng chí ban thường vụ, nhân sự kiểm tra đảng ủy có 6 đồng chí (trong danh sách chuẩn bị nhân sự của xã có 9 đồng chí tái cử).

Cũng tại hội nghị, đồng chí bí thư Huyện ủy Thanh Ba yêu cầu các đồng chí phụ trách cụm cần tập trung duyệt nhân sự cho đại hội cấp cơ sở, nắm tình hình để lựa chọn ra các đồng chí đủ điều kiện, tiêu chuẩn, phù hợp. Đối với xã Chí tiên được chọn làm đại hội đảng bộ điểm thì cần phải đưa ra các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ; Rà soát từng nội dung, chỉ tiêu cụ thể hoàn thiện báo cáo chính trị; Hoàn thiện các thủ tục hồ sơ đối với các đồng chí được chọn trong danh sách nhân sự đại hội; Chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất để đại hội diễn ra vào 11-12/3/2020 được thành công tốt đẹp.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy cũng đã xem xét thông qua tờ trình kết nạp đảng viên và dự kiến danh sách đại biểu phân bổ đi dự đại hội Đảng bộ huyện Thanh Ba lần thứ 26./.

Quang Mạnh - Đài truyền thanh Thanh Ba