Chè Hoài Trung
  • Cập nhật: 03/07/2019
  • Lượt xem: 1304 lượt xem

Chè Hoài Trung có nước màu xanh, hương thơm ngát tự nhiên, vị ngọt đậm đà, có vị chát dịu khi mới uống nhưng sau thấy có vị ngọt sâu lắng khiến cho bất cứ ai khi thưởng trà sẽ có cảm nhận đặc biệt khó quên.

Để có được sản phẩm chè ngon, chất lượng cao phải trải qua quy trình sản xuất chè rất cầu kì, tỉ mỉ và cẩn thận: Ban đầu chè búp tươi mang về được làm héo ở nhiệt độ thích hợp, sau đó chè được chuyển sang máy vò để vò chè. Chè vò đến khi xoăn lại được cho ra mang đi sang tơi để đảm bảo chè không bị vón sau khi vò. Sau đó chè mang đến phòng lên men ủ lên men với nhiệt độ, độ ẩm và thời gian thích hợp. Khi kết thúc quá trình lên men chè chuyển sang kho sấy để sấy khô đến khi chè giòn vừa phải thì sàng phân loại thành chè tuyết và chè bồm. Cuối cùng chè khô được mang đi trộn rồi đóng bao theo tiêu chuẩn khối lượng yêu cầu và mang đi tiêu thụ.

Du khách thập phương khi về với Thanh Ba hãy một lần thưởng thức hương vị chè Hoài Trung để có những cảm nhận thú vị về vị chè xanh đặc biệt trên vùng đất chè Phú Thọ. Đây sẽ là món quà đặc biệt đối với du khách về với vùng Đất Tổ.

Địa chỉ: Khu 9, xã Chí Tiên, huyện Thanh Ba.
Liên hệ: 0210 3886 011