Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Thanh Ba phối hợp mở lớp năng khiếu, nghệ thuật cho thanh thiếu niên
  • Cập nhật: 06/10/2020
  • Lượt xem: 333 lượt xem

Các lớp năng khiếu, nghệ thuật hiện đã tuyển sinh 04 bộ môn chính: Tiếng Anh, đàn, múa, mỹ thuật với hơn 200 học viên tham gia. Các khóa học kéo dài 2,5 đến 3 tháng chủ yếu tập trung vào thứ Bảy và Chủ nhật.

Với mong muốn khơi nguồn và phát triển tài năng cho học sinh trên địa bàn huyện, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện phối hợp với Công ty TNHH năng khiếu Gia Bảo An mở lớp năng khiếu, nghệ thuật cho thanh thiếu niên.


Các em Thanh thiếu niên trong giờ học lớp năng khiếu đàn

Hiện nay, các lớp đã tuyển sinh 04 bộ môn chính: Tiếng Anh, đàn, múa, mỹ thuật với hơn 200 học viên tham gia. Các khóa học kéo dài 2,5 đến 3 tháng chủ yếu tập trung vào thứ Bảy và Chủ nhật.

Để các khóa học đảm bảo bổ ích, hiệu quả, toàn bộ cơ sở vật chất, hệ thống phòng, dụng cụ học tập được trang bị đầy đủ. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên được đào tạo, bồi dưỡng kinh nghiệm, kỹ năng giảng dạy.
Việc phối hợp mở lớp năng khiếu cho thanh thiếu niên của Trung tâm Văn hóa, thể thao và Du lịch huyện nhằm nâng cao kiến thức, phát huy năng khiếu văn hóa, văn nghệ của các em. Hoạt động này còn nhằm phát hiện, định hướng và bồi dưỡng những tài năng nghệ thuật của thanh thiếu niên trên địa bàn huyện.

Kim Dung – Trung tâm Văn hóa, TT&DL