Huyện ủy Thanh Ba kỉ niệm 90 năm ngày truyền thống văn phòng cấp ủy
  • Cập nhật: 02/10/2020
  • Lượt xem: 477 lượt xem

Huyện ủy Thanh Ba vừa long trọng tổ chức kỉ niệm 90 năm ngày truyền thống văn phòng cấp ủy. 72 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng Tới dự có các đ/c nguyên cấp ủy và lãnh đạo các ban xây dựng đảng qua các thời kỳ.

Trải qua các thời kì, từ ngày thành lập Đảng bộ huyện Thanh Ba tới nay văn phòng cấp ủy và các ban cây dựng Đảng luôn khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng tham mưu giúp cấp ủy lãnh đạo công tác xây dựng Đảng, công tác dân vận quần chúng, công tác xây dựng chính quyền, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ. Có nhiều đồng chí đã được Đảng, Nhà nước, Tỉnh ủy, Huyện ủy trao tặng các danh hiệu, kỉ niệm chương và nhiều phần thưởng cao quý khác. Đặc biệt huyện ủy Thanh Ba đã được Nhà nước tặng thưởng danh hiệu "Anh hùng lực lượng vũ trang thời kì kháng chiến chống pháp; được tặng huân chương lao động hạng nhì, ba". Trong thời gian tới, các ban xây dựng đảng, văn phòng cấp ủy quyết tâm làm tốt các chức năng tham mưu, phục vụ đắc lực giúp cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác, xây dựng đảng bộ huyện ngày càng trong sạc, vững mạnh.
Nhân dịp này, lãnh đạo huyện đã trao kỉ niệm chương cho 5 đ/c và tặng hoa chúc mừng các đồng chí đã có nhiều cống hiến trong công tác văn phòng, dân vận, tổ chức và sự nghiệp kiểm tra của Đảng./.

Thu Hà ĐTT Thanh ba