Giao lưu thể thao KN 90 năm Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp uỷ
  • Cập nhật: 02/10/2020
  • Lượt xem: 443 lượt xem

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ 19, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Ngày thành lập các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy và kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra của Đảng. Vừa qua, Công đoàn khối dân Đảng huyện Thanh Ba đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các ban xây dựng Đảng, các tổ chức đoàn thể trong huyện.


Tham gia giao hữu có 4 đội bóng chuyền hơi đến từ các ban xây dựng Đảng, văn phòng Huyện và các đoàn thể của huyện thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Với tinh thần vui, khỏe và giao lưu học hỏi, các vận động viên thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay và hấp dẫn.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục , thể thao , rèn luyện nang cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường mối đoàn kết, găn bó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công chức, lao động của cơ quan tích cực học tập, công tác, thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và xây dựng cơ quan văn hóa ngày càng vững mạnh toàn diện./.

 

Hải Minh - Đài TT Thanh Ba