Bàn giao nhà lớp học bộ môn trường THCS Ninh Dân
  • Cập nhật: 26/01/2021

Vừa qua, UBND huyện Thanh Ba đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao công trình nhà lớp học bộ môn trường THCS Ninh Dân.

Công trình được khởi công xây dựng cuối tháng 7/2020 với tổng mức đầu tư gần 3,6 tỷ đồng từ nguồn ngân sách Nhà nước và huy động khác. Đây là nhà lớp học bộ môn được xây dựng đúng quy cách theo tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia với quy mô 2 tầng, 6 phòng học, tổng diện tích sử dụng khoảng 260m2, kết cấu khung chịu lực, sàn mái bê tông cốt thép, cửa đồng bộ nhôm kính, thiết kế trang bị hệ thống cấp điện, thoát nước, chống sét đồng bộ.

Việc xây dựng và hoàn thành công trình đưa vào sử dụng đúng tiến độ, đảm bảo kỹ, mỹ thuật thể hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, sự quan tâm của HU-UBND huyện Thanh Ba đối đối với nhà trường qua đó tạo điều kiện thuận lợi để cô và trò nhà trường tiếp tục công việc giảng dạy và học tập tốt./.

Hải Minh - Đài Truyền thanh Thanh Ba