Lãnh đạo huyện thăm và làm việc tại Đài truyền thanh huyện Thanh Ba
  • Cập nhật: 27/09/2019
  • Lượt xem: 5737 lượt xem

Chiều ngày 26/9/2019, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy – UBND huyện Thanh Ba đã đến thăm và làm việc tại Đài truyền thanh (ĐTT) huyện để nghe kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tuyên truyền 9 tháng đầu năm 2019 .

Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm cơ sở vật chất, trang thiết bị làm việc của Đài truyền thanh huyện và nghe lãnh đạo Đài báo cáo công tác thực hiện nhiệm vụ trong 9 tháng đầu năm 2019.

Mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn, trang thiết bị cũ và thiếu, Đài truyền thanh huyện chỉ có 02 máy quay trong đó 01 máy đã quá cũ và 01 bộ dụng dùng cho cả phát thanh và truyền hình, nhưng với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và nỗ lực của tập thể cán bộ đài, trong 9 tháng đầu năm 2019, ĐTT huyện đã thực hiện 116 chương trình phát thanh với 194 buổi phát sóng. Về truyền hình đã sản xuất được trên 200 tin phóng sự, trang địa phương được phát trên Đài PTTH Phú Thọ theo quy chế phối hợp, đạt 150% kế hoạch năm 2019. Ngoài ra còn phối hợp với các ngành đoàn thể xây dựng và sản xuất các phóng sự, phim tài liệu quảng bá tiềm năng phát triển kinh tế du lịch, kết quả đạt được trong các phong trào thi đua như: 10 năm xây dựng nông thôn mới, nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi; Đại hội MTTQ huyện; ĐH hội LHTN...

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận sự cố gắng của tập thể ĐTT huyện, đồng thời chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm để ĐTT tập trung tuyên truyền trong thời gian tới như: Công tác sát nhập đơn vị hành chính xã, xây dựng nông thôn mới và những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội năm 2019. Đồng chí mong muốn cán bộ ĐTT tiếp tục đoàn kết nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền năm 2019 và những năm tiếp theo.

Thu Hà - Đài TT Thanh Ba