Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại huyện Thanh Ba
  • Cập nhật: 14/11/2019
  • Lượt xem: 5480 lượt xem

Chiều 13/11/2019, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo huyện ủy Thanh Ba đã trao Huy hiệu 60, 70 năm tuổi Đảng cho 5 đảng viên tại các xã Đông Lĩnh, Yên Nội và Thị trấn Thanh Ba huyện Thanh Ba.

Trong đợt này, huyện Thanh Ba có thêm 3 đồng chí đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là Chu Thị Nhạn thuộc Đảng bộ xã Đông Lĩnh; Đào Minh Châu thuộc Đảng bộ Thị trấn Thanh Ba; Đỗ Văn Phức thuộc Đảng bộ xã Yên Nội. 2 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là Phan Văn Phán, Trần Văn Tài thuộc Đảng bộ xã Yên Nội. 

Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng cũng như quá trình công tác tại địa phương, các đồng chí đảng viên luôn tích cực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời luôn gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động tham gia phát triển kinh tế, xã hội. 

Phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận tỉnh đã nhấn mạnh: Thanh Ba là một trong những huyện có số đảng viên lão thành được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đứng đầu toàn tỉnh. Đồng chí ghi nhận sự cống hiến của các đảng viên và khẳng định: Được nhận Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đảng viên mà còn là niềm tự hào toàn Đảng bộ và mong các đảng viên, nhất là đảng viên cao tuổi Đảng luôn nêu cao tính tiền phong, gương mẫu để cùng đảng bộ địa phương thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ. Cùng với đó, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương luôn quan tâm tới người có công với cách mạng, gia đình liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, các đảng viên cao tuổi Đảng.

Tại buổi lễ các đồng chí đảng viên lão thành đã phát biểu hứa sẽ tiếp tục cống hiến giáo dục con cháu phát huy truyền thống góp phần xây dựng Đảng và quê hương thêm giàu đẹp văn minh./.

Quang Mạnh - ĐTT Thanh Ba