Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ
  • Cập nhật: 05/12/2019

Chiều 02/12/2019, Công an huyện Thanh Ba đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc cho nghỉ công tác, chờ hưởng chế độ hưu trí và bổ nhiệm phó huyện trưởng công an. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo huyện ủy cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ công an huyện.

Tại buổi lễ đã công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh bổ nhiệm Trung tá Trần Tiến Quân - Đội trưởng đội cảnh sát giao thông huyện lên giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Thanh Ba và trao quyết định cho nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Thượng tá Phạm Quang Lễ - Phó trưởng công an huyện từ ngày 01/12/2019.

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh đã chúc mừng Trung tá Trần Tiến Quân được tín nhiệm giao phó trọng trách mới; bày tỏ mong muốn trên cương vị công tác mới, đ/c Quân cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết, xây dựng lực lượng Công an huyện Thanh Ba ngày càng trong sạch, vững mạnh toàn diện. Tại buổi lễ, 2 đ/c được nhận quyết định trong đợt này đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo công an tỉnh, huyện Thanh Ba cùng các cơ quan ban, ngành, cấp ủy, chính quyền địa phương đã quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ lực lượng Công an huyện Thanh Ba hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đ/c hứa dù trên bất cứ cương vị nào sẽ gương mẫu tích cực đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn./.

Thu Hà, Quốc Dương - Đài TT Thanh Ba