Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ doanh nghiệp ngoài nhà nước
  • Cập nhật: 19/09/2019
  • Lượt xem: 2474 lượt xem

(Yển Khê) - Thực hiện Nghị quyết số 36 – NQ/TU, ngày 21/8/2015 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về củng cố, phát triển tổ chức đảng, Đảng viên trong doanh nghiệp ngoài nhà nước trên địa bàn đến năm 2020, chiều 19/9/2019, Đảng bộ xã Yển khê huyện Thanh Ba đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Đảng thuộc công ty Cổ phần May Thương mại Phú Cường. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy và một số ban ngành của huyện.

Xã Yển Khê huyện Thanh Ba hiện có 360 đảng viên sinh hoạt ở 21 chi bộ. Trên địa bàn xã có 6 công ty, với trên 300 công nhân trong và ngoài xã đang làm việc ổn định; trong đó có Công ty cổ phần May thương mại Phú Cường. Công ty hiện có 3 đảng viên và 40 lao động thường xuyên với thu nhập ổn định bình quân từ 5- 6 triệu đồng/người, hàng năm đóng góp đáng kể vào nguồn ngân sách của nhà nước. 

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Đảng ủy xã Yển Khê đã công bố quyết định thành lập chi bộ Đảng công ty cổ phần May thương mại Phú Cường và chỉ định đồng chí giám đốc công ty giữ chức vụ Bí thư chi bộ. Việc thành lập chi bộ công ty ngoài nhà nước góp phần củng cố phát triển tổ chức đảng, đảng viên trong khối các doanh nghiệp ngoài nhà nước, gắn hoạt động sản xuất với việc thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Thu Hà - Đài truyền thanh Thanh Ba