Ban tổ chức chợ hoa xuân năm 2020 họp triển khai nhiệm vụ
  • Cập nhật: 10/01/2020
  • Lượt xem: 1876 lượt xem

Nhằm tạo điểm mua bán hoa, cây cảnh, tham quan của nhân dân trên địa bàn huyện cũng như nâng cao tinh thần, tạo không khí phấn khởi khích lệ nhân dân tích cực lao động sản xuất và động viên nhân dân trong huyện đón tết Canh Tý vui tươi, an toàn, văn minh, tiết kiệm. Sáng 07/01, UBND huyện Thanh Ba đã họp triển khai kế hoạch tổ chức chợ hoa xuân Canh Tý năm 2020.

Đây là năm đầu tiên huyện Thanh Ba xây dựng kế hoạch tổ chức chợ hoa xuân Canh tý năm 2020. Theo kế hoạch chợ hoa xuân sẽ diễn ra trong 10 ngày, từ ngày 21 - 30/12 âm lich tại trung tâm luyện tập TDTT huyện với khoảng trên 100 gian hàng trưng bày cây cảnh, các loại hoa và một số sản phẩm gốm sử tranh thêu, sản phẩm phục vụ tết nguyên đán. Tại hội hoa xuân sẽ có các hoạt động giới thiệu, quảng bá, mua bán các sản phẩm hoa và sản phẩm phục vụ tết; các hoạt động giao lưu văn hoá.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã tham gia ý kiến, tập trung vào một số vấn đề: như bố trí, sắp xếp các gian hàng trong và ngoài khu vực chợ hoa xuân; bố trí điểm trông giữ xe; phương án đảm bảo an ninh trật tự; dừng thi công các công trình xây dựng và cấm phương tiện chở đất, đá, vật liệu rời trên các tuyến đường nội thị thị trấn, đảm bảo mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường và an toàn giao thông trong những ngày tổ chức chợ hoa… Từ nay đến hết chợ hoa xuân 2020, các ngành chức năng của huyện sẽ đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền trực quan và quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng của huyện, của tỉnh để đông đảo người dân, du khách biết và đến tham gia các hoạt động của chợ hoa./.

Thu Hà - ĐTT Thanh Ba